Chú ý/ Note

Các bạn xem film nhớ comment để tớ lấy động lực tìm kiếm và thu thập tiếp nhé.

Please leave your comment after watching the movies to motivate me. OK?

Thứ Tư, 16 tháng 2, 2011

Long time no see!!

Ask đã trở lại rồi đây~~~<3

Sau một thời gian về ở ẩn, mình đã comeback. Trong lần comeback này mình có một vài điều muốn thông báo với mọi người.

Thứ 1 là phim mới đã nhỉ:

Lần này mình đăng thêm phim Junjou. Phim này được dựng từ Yaoi cùng tên. Yaoi này rất nổi tiếng nên chắc nhiều bạn biết nhỉ. Mọi người có thể vô blog của Con bìm bịp để download yaoi này về coi. Còn ở đây mình chỉ đăng phim thôi nhé. Phim này chỉ có sub tiếng Trung.

Tiếp theo là update thêm cho Rennai shindan Tsubasa no kakera. Mình đưa thêm link download raw và softsub Eng, lẫn Việt dịch bởi mềnh. Đây là dự án trong tết của mình. Làm xong lâu rồi giờ mới đăng lên được. Mình định làm hardsub nhưng vì bản raw là file rmvb nên ko encode được.

Tin vui cho các bạn theo dõi series Takumi-kun là Takumi-kun 2 lẫn Takumi-kun 3 giờ đều có Vietsub dịch bởi bạn mềnh, Eru. Ghé blog của bạn ấy để xem và cùng cổ vũ cho bạn ấy làm việc ngày một chăm chỉ hơn ha =))

Thứ 2 là: mình quyết định thêm vài thứ linh tinh vào blog này. Các bạn có thể thấy nó ở bên dưới phần giới hiệu: Lãnh địa ngọt ngào. Đây là chỗ mình đăng mấy thứ cá nhân, fic mình viết, doujinshi mình vẽ, doujinshi mình dịch,yaoi mình dịch. Tất cả đều là BL hết. Đồng thời mình còn ham hố vứt blog với facebook ở góc đấy. Hơi vô duyên 1 tí nhưng kệ ha =)). Để kỉ niệm cho lần comeback này mình sẽ release thứ sau:

Antique bakery doujinshi 05. Bởi vì mình có 1 tình yêu rất là to nhớn với Antique bakery yaoi lẫn movie nên quyết định dịch Dou của nó. Nói là Dou nhưng nó do chính tác giả vẽ, được coi như phần phụ của Antique Bakery à. Mình thích phần 5 nhất nên dịch luôn.

Giờ là một số thứ mình từng dịch từ cái hồi Napoleon cởi tuồng, hay đơn giản là thời mình còn bồng bột và ham hố =)). Hồi đó mới lớp 9, lớp 10 nên dịch rất là cùi cắp. Mọi người thông cảm nhé. Mình chỉ đăng mấy cái có thể chấp nhận thôi. Mấy cái cùi quá thì dẹp vậy TT^TT.

Moments of happiness ( Hikaru no go Doujinshi )

I Miss you ( Hikaru no go Doujinshi )

Night fragrance

Cuối cùng thì, bye bye các bạn nhá!!!

See you again!!!

1 nhận xét:

 1. xem Jun Jou thiệt hay =)))
  mỗi tội hêm hiểu chi
  bạn seme gầy quá ...:( nhìn tội tội xao đó
  bạn uke thì mập mập nhìn iêu zồi
  thích nhất cảnh bạn seme thái hành rồi bạn uke đưa kính bơi cho bạn kia :X thiệt tình cảm

  thank Ask-chan nhiều....
  Kiss and Hug <3~~~~
  mong bạn up nhiều nữa nha bọn mình vẫn chờ đó
  *vẫy khăn*

  Trả lờiXóa